กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม แบตเตอรี่ เครื่องแปลงไฟ และรับติดตั้งครบวงจร
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
 
 
 

กรีนพาวเวอร์ ขาย  ชุดไฟถนนโซล่าเซล

ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ เทคโนโลยีการส่องสว่างรุ่นใหม่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยพลังงานสะอาดจากเซลแสงอาทิตย์ผลิตไฟฟ้า ควบคุมการทำงาน ด้วยไมโครคอนโทลเลอร์ เปิดปิดไฟอัตโนมัติ หลอดไฟเปิดอัตโนมัติในเวลากลางคืนและปิดเองในตอนเช้าหรือเมื่อแบตเตอรี่อ่อน ติดตั้ง และดูแลรักษาง่าย ปลอดภัยในการใช้งานทนทานต่อสภาพ ภูมิอากาศ อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่าต่อการลงทุน มีให้เลือกหลายรุ่น ดังนี้

ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V10W

ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V30W

วิธีการเลือกซื้อหรือเลือกใช้โคมไฟถนนโซล่าเซล

 

ข้อดีของไฟถนนโซล่าเซลชุดนี้ ได้แก่

 • เทคโนโลยีไฟส่องสว่าง ประหยัดไฟกว่าหลอดทั่วไป 5 เท่า
 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ แหล่งพลังงานจากธรรมชาติ ทางเลือกอย่างชาญฉลาด
 • แข็งแรง ทนทาน  แผงโซล่าเซลใช้งานยาวนานกว่า 20 ปี
 • ปลอดภัย ไฟฟ้ากระแสตรง 12VDC  ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ปลอดภัยจากไฟดูด ไฟรั่วไฟเกิน
 • ไม่ต้องเดินสายไฟ ลดความยุ่งยากในการติดตั้ง    ไม่ต้องพึ่งพาไฟฟ้าระบบสายส่ง
 • ไม่มีมลพิษ พลังงานจากธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • ไม่เสียค่าไฟรายเดือน พลังงานไฟฟ้าฟรีจากแสงอาทิตย์ มีแสงอาทิตย์ก็มีไฟฟ้าใช้
 • ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก บำรุงรักษาน้อย
 • ไฟเปิดอัตโนมัติในเวลากลางคืน และปิดเองในตอนเช้าหรือเมื่อแบตเตอรี่อ่อน
 • ผลิตจากวัสดุมีคุณภาพ อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการเลือกสรร คุณภาพมาเป็นอย่างดี
     
 

หลักการทำงานของชุดไฟถนนโซล่าเซล

ถ้าเราติดตั้งชุดไฟส่องสว่างอัตโนมัติจากโซล่าเซลที่มีอุปกรณ์ประกอบด้วย โซล่าเซล แบตเตอรี่โซล่าเซล หลอดไฟประเภท DC12V และตัวเครื่องควบคุมการชาร์จที่มีระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติ ระบบชุดไฟนี้จะทำหน้าที่เปิดไฟเองอัตโนมัติเมื่อแผงโซล่าเซลได้รับแสงสว่างมากระทบน้อยจนผลิตไฟไม่ได้ ตัวคอนโทรลก็จะสั่งเปิดไฟขึ้นทันที และทันทีที่มีแสงสว่างมากระทบกับแผงโซล่าเซลจนสามารถผลิตไฟฟ้าได้ระดับนึง ตัวคอนโทรลก็จะสั่งให้ปิดไฟทันทีโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์อื่นๆ มาติดตั้งเพิ่มเติมให้ยุ่งยากและวุ่นวายแต่ประการใด

นอกจากชุดโคมไฟถนนโซล่าเซลที่แนะนำทั้ง 2 รุ่นนี้ หากท่านจะสั่งซื้อชุดโคมไฟถนนแบบอื่นก็สามารถสั่งทำได้ แต่แนะนำว่าควรใช้หลอดไฟประเภท DC12V เท่านั้น เพราะจะง่ายในการติดตั้งระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติ โดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์อื่นมาเสริมเพิ่มเติมให้ยุ่งยากและเปลืองค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น

 

การติดตั้งชุดโคมไฟถนนรายการนี้ติดตั้งง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องใช้ช่างจากกรีนพาวเวอร์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย คุณเองหรือช่างในพื้นที่ ก็สามารถติดตั้งได้ง่ายๆ โดยมีวิธีการติดตั้ง ดังนี้

1 นำแผงโซล่าร์เซลติดตั้งบนเสาก่อน โดยให้เลือกวางแผงโซล่าในตำแหน่งที่ได้รับแสงอาทิตย์ดีที่สุด ควรหันแผงไปทางทิศใต้ เอียงประมาณ 15 องศา ให้แผงโซล่าเซลหันหน้ารับแสงได้เต็มที่

2 ต่อสายไฟจากแบตเตอร์รี่เข้าเครื่องควบคุมการชาร์จ โดยให้ต่อสายไฟจากขั้วบวก (+) ของแบตเตอรี่ ไปยังขั้วบวกของเครื่องชาร์ทประจุ และ ต่อสายไฟจากขั้วลบ (-) ของแบตเตอรี่ ไปยังขั้วลบของเครื่องชาร์ทประจุที่ตำแหน่งต่อไปแบตเตอรี่ (จะมีเครื่องหมาย แบตเตอรี่ ที่เครื่องชาร์จประจุ)

3 ต่อสายไฟจากแผงโซล่าเซลเข้าเครื่องควบคุมการชาร์จ โดยให้ต่อสายไฟจากขั้วบวก (+) ของแผงโซล่าเซล ไปยังขั้วบวกของเครื่องชาร์ทประจุ และต่อสายไฟจากขั้วลบ (-) ของแผงโซล่าเซลไปยังขั้วลบของเครื่องชาร์ทประจุ ที่ตำแหน่งรูปแผงโซล่าเซล (จะมีเครื่องหมาย แผงโซล่าเซล ที่เครื่องชาร์จประจุ)

4 ต่อสายไฟจากหลอดไฟไปเข้าเครื่องชาร์จประจุต่อสายไฟจากหลอดไฟขั้วบวกไปยังขั้วบวกของเครื่องชาร์ทประจุ และต่อสายไฟจากขั้วลบของหลอดไฟไปยังขั้วลบของเครื่องชาร์ทประจุ ที่ตำแหน่งต่อไปยังรูปหลอดไฟ เมื่อพระอาทิตยืตก ระบบจะเปิดไฟเอง เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นหลอดไฟจะดับเองอัตโนมัติ (เฉพาะเครื่องควบคุมการชาร์จรุ่นอัตโนมัติ) และหากแบตเตอรี่มีประจุเหลือน้อย ระบบจะตัดการเปิดไฟโดยอัตโนมัติ

 

สินค้าในกลุ่มชุดไฟถนนโซล่าเซล ของกรีนพาวเวอร์

ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V10W

ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V30W

วิธีการเลือกซื้อหรือเลือกใช้โคมไฟถนนโซล่าเซล

หมายเหตุ ถ้าสั่งซื้อจำนวนไม่มาก แนะนำว่าเฉพาะเสาไฟให้ซื้อในพื้นที่จะดีกว่าให้ทางร้านจัดส่งไป เพราะรถเล็กไม่สามารถจัดส่งได้ ต้องใช้บริการเหมารถบรรทุกขนาดใหญ่ไปส่ง ทำให้มีราคาค่าจัดส่งเฉพาะเสาไฟแพงมาก ดังนั้นเพื่อความสะดวก ให้นำแปลนเสาไฟตามรูปข้างบนไปให้ร้านเหล็กในพื้นที่ประกอบขึ้นมาให้ จะช่วยประหยัดค่าเสา(ค่าบริการจัดส่ง)ได้เยอะมาก
  เนื่องจากกรีนพาวเวอร์จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย สินค้าบางรายการจึงอาจจะหมดจากสต็อคชั่วคราว ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรศัพท์ตรวจสอบสินค้าก่อน เมื่อมีสินค้าพร้อมจัดส่งจึงค่อยชำระค่าสินค้า

คลิปวีดีโอแนะนำวิธีใช้งานพัดลมโซล่าเซล

 
 

กรีนพาวเวอร์ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170 
พิกัด GPS Latitude 9.580992 ํ N , Longitude 99.207598 ํ E
โทรศัพท์ 08-9025-9929 
E-mail : sukpech@gmail.com
 
Line ID : sukpech 

ชำระเงินค่าสินค้าเข้าบัญชี ( เนื่องจากสินค้ามีจำกัด ให้สอบถามสินค้าในสต็อคก่อนทำการโอนเงินทุกครั้ง)

 • ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 
 • ธนาคารกรุงไทย สาขาบิ๊กซีสุราษฎร์ธานี ชื่อบัญชี กรีนพาวเวอร์ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 984-0-33443-3