กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม แบตเตอรี่ เครื่องแปลงไฟ  และรับติดตั้งครบวงจร
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
 
 

กรีนพาวเวอร์ ขายกังหันลมผลิตไฟฟ้า

 

หลายๆ พื้นที่ของประเทศไทย มีศักยภาพของพลังงานลมเหลือเฟือ ลมเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องซื้อหา พื้นที่ส่วนใหญ่ของบ้านเราสามารถติดตั้งกังหันลมผลิตไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่ใช้กับลมความเร็วต่ำได้อย่างสบาย ๆ การติดตั้งกังหันลมขนาดเล็กก็ทำได้ง่าย กรีนพาวเวอร์ ได้นำเข้ากังหันลมผลิตไฟฟ้าคุณภาพดีราคาประหยัดจากไต้หวัน ซึ่งสามารถใช้กับลมที่มีความเร็วต่ำถึงปานกลางของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี สามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากและซับซ้อนแต่ประการใด เพียงตั้งเสาให้ตรง ขันน็อตยึดใบกังหันให้แน่น แล้วต่อสายไฟเข้าคอนโทรลชาร์จ แล้วต่อแบตเตอรี่ เท่านี้คุณก็มีไฟฟ้าจากกังหันลมใช้ได้แล้ว

แต่ก็ไม่ใช่ว่าติดตั้งกังหันผลิตไฟฟ้าเล็กๆ 1 ตัว แล้วจะนำไปใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรก็ได้ พึงระลึกไว้เสมอว่าเราผลิตไฟฟ้าได้เท่าไร เราก็มีไฟฟ้าใช้งานได้เท่านั้น ดังนั้นถ้าต้องการพลังงานไฟฟ้าใช้งานมากๆ ก็อาจจะต้องติดตั้งกังหันลมขนาดใหญ่ หรือติดตั้งกังหันลมขนาดเล็กหลายๆ ตัว

  สินค้าในกลุ่มกังหันลมผลิตไฟฟ้า ที่ร้านกรีนพาวเวอร์นำมาจำหน่าย มี ดังนี้ (สามารถคลิ๊กไปดูรายละเอียด และการจัดชุดกังหันและวิธีติดตั้งกังหันลม พร้อมใช้งานได้เลยครับ)
ขายกังหันลม  

1 กังหันลมผลิตไฟฟ้า  Model 200W (สินค้าของไต้หวัน)

2 กังหันลมผลิตไฟฟ้า  Model 500W (สินค้าของไต้หวัน)

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับ กังหันลมผลิตไฟฟ้า

  สินค้าของกรีนพาวเวอร์ ทุกรายการมีราคา สเปค ชัดเจน สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่หน้าเว็บ สินค้าของกรีนพาวเวอร์  หากต้องการข้อมูลเบื้องต้นสามารถเข้าไปศึกษาได้ที่ บทความที่น่าสนใจ  หากยังสงสัย ก็สามารถโทรไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-9025-9929 โดยขอความกรุณาโทรไปเฉพาะเวลา 8.00-17.00 น. และบางครั้งอาจติดต่อได้ยากบ้างเพราะมีสายคุยนาน ก็ขอความกรุณารอสักครู่แล้วโทรใหม่นะครับ ขอบคุณมากๆครับ จาก กรีนพาวเวอร์
     
  ถึงแม้ว่าออฟฟิศหลักของกรีนพาวเวอร์ จะอยู่ไกลถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี และด้วยข้อจำกัดของระบบการขนส่งสินค้าให้ลูกค้า เราจึงจำเป็นต้องมีคลังเก็บสินค้าอยู่ใน กทม. เพื่อให้สามารถกระจายและส่งสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นสำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด และไม่สะดวกไปรับสินค้าเอง เราก็มีบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเน้นใช้บริการจัดส่งสินค้าด้วยบริษัทขนส่งเอกชน ที่รวดเร็ว และรับผิดชอบดูแลสินค้าเป็นอย่างดีจนถึงมือลูกค้า และขณะเดียวกันเรามีประกันความเสียหาย ในกรณีที่สินค้าเกิดเสียายระหว่างการจัดส่งให้ด้วย
  เนื่องจากกรีนพาวเวอร์จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย สินค้าบางรายการจึงอาจจะหมดจากสต็อคชั่วคราว ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรศัพท์ตรวจสอบสินค้าก่อน เมื่อมีสินค้าพร้อมจัดส่งจึงค่อยชำระค่าสินค้า
 

กรีนพาวเวอร์ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170 
พิกัด GPS Latitude 9.580992 ํ N , Longitude 99.207598 ํ E
โทรศัพท์ 08-9025-9929 
E-mail : sukpech@gmail.com
 
Line ID : sukpech 

ชำระเงินค่าสินค้าเข้าบัญชี ( เนื่องจากสินค้ามีจำกัด ให้สอบถามสินค้าในสต็อคก่อนทำการโอนเงินทุกครั้ง)

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาบิ๊กซีสุราษฎร์ธานี ชื่อบัญชี กรีนพาวเวอร์ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 984-0-33443-3